Trường Phát Khánh Hòa xin chào!
TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

Giải pháp tối tưu cho ngôi nhà của bạn

  • CÔNG TY THHH XÂY DỰNG

    TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

    CHUYÊN: TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG, SỬA CHỮA VÀ LÀM MỚI NHÀ Ở, VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NHÀ XƯỞNG,... NHẬN SAN LẤP, NÂNG CẤP MẶT BẰNG VÀ BÊ TÔNG TRỌN GÓI, CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TẠI NHA TRANG - KHU VỰC MIỀN TRUNG

    ĐỊA CHỈ: TỔ 6 XUÂN LẠC 1, XÃ VĨNH NGỌC, TP NHA TRANG
    ĐT : 090.5951.881 - 094.6640.686

CTY TNHH XD TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA là Cty chuyên cung cấp các dịch vụ Tư Vấn-Thiết Kế-Thi Công, Sửa Chữa và Làm Mới các công trình: Biệt Thự, Nhà Phố, Nhà Hàng Khách sạn..

CTY TNHH XD TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

z4914318293011 cf4b7064afebd7be3a6d4e03d3c370e8
Kính chào Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác...
Công Ty TNHH Xây Dựng Trường Phát Khánh Hòa xin gửi lời chào trân trọnglời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng tới các bạn.
Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ và công trình của chúng tôi.
Với 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa trọn gói, san lấp nâng cấp mặt bằng, thi công chống thấm, lắp đặt hệ thống điện nước, trần thạch cao các công trình dân dụng trên địa bàn TP Nha Trang và các tỉnh thành lân cận.
Đằng sau đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động sáng tạo trẻ trung là sự kết hợp của đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với số lượng lên đến 30 người nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý Khách Hàng.
doi ngu cong nhan cua truong phat khanh hoa
Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, đam mê nghề nghiệp của các thành viên trong công ty, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công và sửa chữa hàng trăm công trình, nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự và phố tại TP Nha Trang tỉnh Khánh Hoà.

Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” để làm sứ mệnh và song hành cùng quý khách hàng qua những công trình theo thời gian, Trường Phát Khánh Hòa tự tin là nhà thầu uy tín nhất tại TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa. cùng với chất lượng dịch vụ theo đúng cam kết với khách hàng. Các công trình đã hoàn thành của chúng tôi đều được Quý Khách Hàng đánh giá cao, đều cảm thấy thoải mái với sự tậm tâm - tận tuỵ - tận tình và chu đáo của chúng tôi.
Mỗi công trình chúng tôi đều khắc hoạ được sự tâm huyết của chính mình sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cũng như phù hợp với công năng, mục đích sử dụng của Quý Khách Hàng để tối ưu tuyệt đối về Chất Lượng cũng như Chi Phí đầu tư.
Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn cắt cử kỷ thuật, giám sát để kịp thời xử lý các đề xuất thay đổi của Quý Khách Hàng nhằm tiết kiệm cho các bạn những khoản phát sinh không đáng có.
CÔNG TY XD TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HOÀ luôn mong muốn được mở rộng hợp tác để cùng đi tới thành công với các bạn.
Trân trọng và xin cảm ơn !!!