Tin tức

Định nghĩa Thép Hộp là gì

Định nghĩa Thép Hộp là gì?

Thép Hộp là loại Thép được gia công theo hình khối rỗng ruột, có kích thước dài 6m, dày 0,7-5,1mm. Có 2 loại Thép Hộp phổ biến trên thị trường Việt Nam là Thép Hộp Đen và Thép Hộp Mạ Kẽm. Ngoài ra còn được chia thành Thép Hộp vuông và Thép Hộp chữ nhật. Thép Hộp mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Thép Hộp Đen

thep-hop-den

– Thép Hộp Đen là loại Thép Hộp có bề mặt đen bóng

– Thường được dùng ở những công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước biển, axit,… như các công trình xây dựng dân dụng nhà xưởng nội ngoại thất

2. Thép Hộp Mạ Kẽm

thep-hop-ma-kem

Thép Hộp Mạ Kẽm là loại Thép Hộp được mạ 1 lớp Kẽm ở nhiệt độ cao giúp bảo vệ Thép bên trong không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Có khả năng chống mài mòn tốt hơn Thép Hộp Đen, tránh bị han gỉ sét, tuổi thọ lên đến 50-60 năm.

– Thường được dùng ở những công trình đặc thù như ven biển, kho hóa chất

II. Thép Hộp Hòa Phát

thep-ong-den-hoa phap

Ngoài Thép Hộp Hòa Phát, có nhiều sản phẩm Thép Hộp được sản xuất bởi các nhà máy trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi vậy, giá thành cũng rất chênh lệch nhau. Khách hàng cũng cần phải lưu ý khi mua sản phẩm là xem nguồn gốc và đơn vị sản xuất là ai. Thép Hộp hiện tại có Thép Hộp Đen và Thép Hộp Mạ Kẽm, tùy từng nhu cầu và các công trình củ thể mà quý khách hàng có thể chọn lựa ra sản phẩm Thép Hộp phù hợp nhất.

III. Ứng dụng của thép hộp

Thép Hộp có rất nhiều những ứng dụng khác nhau trong đời sống, trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác. Thép Hộp được dùng để làm khung mái nhà, làm hàng rào bao quanh, làm tháp ăng ten,… và một số những ứng dụng ý nghĩa khác. Còn trong ngành công nghiệp khác thì Thép Hộp còn được sử dụng làm khung tủ, làm khung xe đạp, xe máy,…

IV. Nên mua Thép Hộp ở đâu giá rẻ chất lượng?

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng, vừa có mức giá cả phải chăng. Tuy nhiên, Đại lý ủy quyền của các thương hiệu Thép lớn.

 

Hotline