Tin tức

Sửa nhà không muốn dội chi phí đọc ngay 4 nguyên tắc này

Nhu cầu xây sửa chữa nhà luôn cần thiết với mỗi gia đình, nhưng điều lo lắng và băn khoăn nhất khi quyết định xây dựng hay sửa chữa tổ ấm đó chính là về ngân sách, chi phí. Làm thế nào để tiết kiệm tối đa, mà chất lượng ngôi nhà sau sửa chữa vẫn đảm bảo, nếu bạn và gia đình đang gặp phải vấn đề này thì bài viết này thật sự dành cho bạn ! Chỉ với 4 nguyên tắc này bạn sẽ thật sự tiết kiệm 1 khoảng tiền đáng kể đấy.

Sửa nhà không muốn dội chi phí đọc ngay 4 nguyên tắc này

Nguyên tắc 1: “Không làm những gì thừa mà bạn không bao giờ sử dụng đến”

Để làm việc này tốt nhất, bạn nên trao đổi trực tiếp với thợ sửa chữa nhà, điều này giúp bạn nhận ra được những không gian thật sự cần thiết – những không gian đáp ứng nhu cầu thực tế của bạn. Bạn nên xác định số phòng ngủ, nhà vệ sinh, kích thước các căn phòng và bố trí lối đi thật hợp lý tránh trường hợp chúng sẽ bị bỏ trống sau khi đã hoàn thiện. Nếu bạn làm tốt việc này bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có, đồng thời cắt giảm được chi phí trong xây dựng và sửa chữa.

Nguyên tắc 2: “Tận dụng ưu điểm không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp”

Cuộc sống càng hiện đại, vậy sao bạn không thử bỏ qua cách xây dựng cổ điển – sử dụng vách ngăn. Việc bỏ giảm bớt những vách ngăn sẽ mang lại cho bạn một không gian rộng rãi và mới lạ hơn, phòng khách và bếp, phòng ngủ và phòng tắm,…là những gợi ý cho bạn. Bớt được một bức tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đồng thời mang đến sự kết nối, đồng điệu cho không gian nhà bạn.

Tham khảo thêm: Sửa nhà tắm, nhà vệ sinh Nha Trang [ RẺ ĐẸP ẤN TƯỢNG ]

Nguyên tắc 3: “Không chạy theo hàng hiệu và công nghệ”

Nhiều cá nhân muốn ngôi nhà của mình phải sử dụng những vật liệu tốt nhất, mắc nhất và ngôi nhà phải trở thành một ngôi nhà thông minh theo xu hướng hiện đại. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì số tiền mà bạn phải bỏ ra cũng không phải nhỏ. Do đó, hãy chọn các loại vật liệu vừa tầm, chắc chắn, hài hoà với tổng thể không gian. Một không gian đẹp và giản dị cũng không phải là sự lựa chọn tồi, khi chúng sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời.

Nguyên tắc 4: “Hãy tận dụng những thứ bạn đang có”

Những vật liệu thừa của ngôi nhà cũ. Bạn nghĩ chúng không đáng giá và có ý định vứt chúng đi? Hãy thử tái tạo chúng bằng cách sử dụng chúng cho không gian mới của mình – cuộc sống luôn cần chút hoài niệm đúng không nào. Bạn có thể tận dụng chúng đề làm xà bần, lót đáy móng,… Thường thì chủ nhà không muốn phải gặp những sự cố trong xây dựng do đó họ cũng ngại việc sử dụng lại những vật liệu cũ. Do đó bạn nên tìm cho mình một nhà thầu có uy tín như công ty sửa nhà Nha Trang –  Trường Phát Khánh Hòa

Sửa nhà không muốn dội chi phí đọc ngay 4 nguyên tắc này

Tóm lại, ban đầu chủ nhà nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn, vấn đề tài chính hiện tại của mình cho nhà thầu, để nhà thầu đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn. Bạn đừng quá chúng trọng vào vẻ ngoài mà hãy chú trọng vào kết cấu bên trong.

Và những gói dịch vụ chất lượng như: sửa nhà trọn gói, sửa chữa nhà nâng tầng, sửa nhà giá rẻ …của Trường Phát sẽ đáng để bạn tham khảo cũng như lựa chọn để cải tạo, làm mới cho không gian nhà bạn.

Tham khảo: Báo giá sửa nhà cấp 4 rẻ đẹp tại Nha Trang, Cam kết chi phí tiết kiệm nhất

Hotline