Trường Phát Khánh Hòa xin chào!
TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

Giải pháp tối tưu cho ngôi nhà của bạn

 • CÔNG TY THHH XÂY DỰNG

  TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

  CHUYÊN: TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG, SỬA CHỮA VÀ LÀM MỚI NHÀ Ở, VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NHÀ XƯỞNG,... NHẬN SAN LẤP, NÂNG CẤP MẶT BẰNG VÀ BÊ TÔNG TRỌN GÓI, CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TẠI NHA TRANG - KHU VỰC MIỀN TRUNG

  ĐỊA CHỈ: TỔ 6 XUÂN LẠC 1, XÃ VĨNH NGỌC, TP NHA TRANG
  ĐT : 090.5951.881 - 094.6640.686

Dola Solar

CÔNG TY THI CÔNG SƠN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Thứ hai - 18/03/2024 01:20
Trường Vũ Nhật

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA - Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” để làm sứ mệnh và song hành cùng quý khách hàng qua những công trình theo thời gian, Trường Phát Khánh Hòa tự tin là công ty thi công sơn nước chuyên nghiệp nhất tại TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

z5259932728573 a349da9fbe267a450202e2f1545ccff0Công ty thi công sơn nước chuyên nghiệp tại Nha Trang

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ tới quý khách hàng biết về cơ sở doanh nghiệp chúng tôi, biết về đội thợ sơn nhà của Trường Phát Khánh Hòa và bảng báo giá thi công sơn nước Tp Nha Trang trọn gói giá tốt nhất, chi tiết nhất để quý khách hàng tham khảo cũng như những điểm đặc biệt về dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị thi công khác.

Giới Thiệu Về Trường Phát Khánh Hòa

Trường Phát Khánh HòaCông Ty chuyên thi công sơn nước chuyên nghiệp tại Nha Trang. Chúng tôi có đội ngũ thợ sơn bả chuyên nghiệp có tay nghề cao, làm cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình và rất có trách nhiệm.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA có trụ sở văn phòng đặt tại: 233/18 Cầu Dứa Phú Nông - Xuân Lạc - Vĩnh Ngọc - Nha Trang - Khánh Hòa cùng với số Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 do ông Vũ Nhật Trường đại diện pháp luật. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân cũng như của tập thể đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân và các đội nhóm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình.

z5264392150065 027deff4e0ccb2d9fb4fd905b35df2d7

Cho đến nay Trường Phát Khánh Hòa đã và đang phục vụ cho nhiều quý khách hàng trong khu vực toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung và Tp Nha Trang nói riêng,  khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sản phẩm luôn đạt chất lượng. Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khác trên thị trường, công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị công trình đạt chuẩn về thi công và giá thành về vật tư.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến mỗi ngày để phù hợp hơn với thị trường, với quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà tại Nha Trang cùng với tiêu chí hoạt động dựa trên phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng”, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Để minh chứng cho lời nói trên, chúng tôi mời quý khách hàng cùng theo dõi video sau:

Công trình chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và gọn gàng

>>>>> Tìm hiểu thêm:

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Nha Trang

Thi Công Sơn Nước Trọn Gói Tại Nha Trang

Công Ty Sửa Chữa Điện Nước 24/24 Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang

Thi Công Trần Thạch Cao Nha Trang

San Lấp Mặt Bằng Giá Rẻ Nha Trang

Nếu làm việc với Trường Phát Khánh Hòa bạn sẽ được gì ?

 • Chúng tôi là công ty vừa cung cấp vừa là thi công trực tiếp. Vì vậy khi bạn liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ không phải cắt hoa hồng cho 1 bên trung gian môi giới. Giá thi công chắc chắn sẽ rẻ hơn.

 • Vì là 2 bên trực tiếp trao đổi với nhau nên mọi ý kiến của bạn sẽ được hiểu và đáp ứng 1 cách nhanh nhất.

 • Đội ngũ thợ sơn là của chúng tôi chứ không phải của đơn vị trung gian nên trong quá trình thi công bạn có thể yên tâm. Những sự cố như bị mất đồ, tiền bạc là không có.

 • Trường Phát Khánh Hòa tự tin khẳng định là 1 trong số những công ty thi công sơn nhà chuyên nghiệp uy tín giá rẻ hàng đầu tại Nha Trang

>>>>> Bài viết liên quan: Đơn Vị Chuyên Cải Tạo Sơn Sửa Nhà Trọn Gói Nha Trang

Thi Công Sơn Nước Tại Nha Trang Giá Rẻ Nhưng Phải Chuẩn

Trường Phát Khánh Hòa là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Nha Trang. Chúng tôi đã mang tới sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh của mình.

 • Có thể đơn giá sơn nhà trọn gói 1m2 mà chúng tôi đề ra hiện nay là 35.000 đồng chưa phải là thấp nhất trên trên thị trường Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên sau nhiều lần tham khảo giá từ các đơn vị khác, có cả những đơn vị báo giá thấp hơn Trường Phát Khánh Hòa nhưng khách hàng vẫn lựa chọn chúng tôi.

 • Bởi vì chúng tôi luôn chứng minh và cho khách hàng thấy rằng: Dịch vụ sơn nhà trọn gói "GIÁ RẺ" nhưng phải "CHUẨN".

Thế nào là một dịch vụ sơn nhà trọn gói "CHUẨN"? Nếu bạn muốn biết thế nào là "CHUẨN", hãy cùng Trường Phát Khánh Hòa vén bức màn bí mật của nhưng đơn vị nhận thi công giá rẻ nhưng... KHÔNG HỀ RẺ nhé!

 • Tâm lý của khách hàng thường chỉ để ý đến lớp sơn phủ hoàn thiện chứ ít người quan tâm đến các lớp bên dưới như lớp bả matit hay lớp sơn lót. Nhiều người cùng không biết một quy trình sơn nhà đạt chuẩn cần những bước nào. Vì thế đây sẽ là khe hở cho những đơn vị thi công ẩu lợi dụng.

Sau đây là 5 trường hợp phổ biến nhất mà khách hàng có thể gặp phải ở một đội thợ sơn nhà "KHÔNG CÓ TÂM":

 Trường hợp 1: Đối với thi công bả trần thạch cao, nếu không biết hoặc không để ý, công trình của bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng sau:

 • Rất nhiều đội thợ sơn bả sau khi xử lý mối nối thạch cao chỉ bả 1 lớp matit. Rất có thể đó còn là bả matit rẻ tiền.

z5170784013550 53171918c8bc22ee37b4ad496302a7ae

Nên sử dụng bột bả có thương hiệu trên thị trường

 • Sau khi xả nhám bả trần thạch cao lăn thẳng sơn phủ màu trắng mà không lăn sơn lót chống kiềm.

 • Tệ hơn cả là: Chỉ bả trần 1 lớp - Không sơn lót - Chỉ sơn 1 lớp phủ trắng trần

Nếu không có mặt ở công trình và không để ý tới quy trình sơn bả trần thạch cao bạn sẽ không phát hiện ra chi tiết này và dễ dàng bị thợ sơn qua mặt. Bởi vì lớp bả matit cho trần thạch cao đã có màu trắng sẵn rồi, các lớp sơn lót và sơn phủ màu cũng có màu trắng nên nhiều đơn vị thi công giá rẻ đã lợi dụng điều đó để "ăn bớt vật tư", giảm thời gian thi công. Suy ra, họ có thể đưa ra một mức báo giá rất rẻ cho dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ và "CHUẨN" các bạn cần bỏ túi ngay kinh nghiệm sơn bả sau đây: Cho dù sơn cho tường hay sơn cho trần nếu đã chọn biện pháp sơn có bả thì:

 •  Sơn bả 2 lớp mỏng luôn tốt hơn 1 lớp dày

 •  Tường đã bả càng cần sơn lót chống kiềm thì sơn phủ màu mới đều và đẹp

 •  Cần thiết phải sơn ít nhất 2 lớp phủ màu, cho dù đó là sơn phủ có màu trắng

Đủ 3 điều kiện trên thì công trình của bạn mới đẹp và có độ bền tốt nhất

>>>>> Xem thêm: Sửa Nhà Tắm Nhà Vệ Sinh Nha Trang

 Trường hợp 2: Thay sơn lót chống kiềm bằng sơn trắng:

Có rất nhiều trường hợp thợ thi công đã sử dụng sơn trắng để thay thế cho sơn lót chống kiềm. Vì 2 loại sơn này đều có cùng tone màu trắng mà sơn trắng thường có giá rẻ hơn so với sơn lót chống kiềm. Thế nhưng...

 •  Sơn trắng không có tính năng bảo vệ tường nhà khỏi nấm mốc như sơn lót chống kiềm

 • Nếu thi công sơn nhà mà không có sơn lót thì độ bám dính của lớp sơn phủ sẽ giảm đáng kể dẫn tới tình trạng bong tróc tường

z5170784110694 6ab1b4ed6c95cacddfd9413866a0fa27

Nên sơn 1 lớp sơn lót để đảm bảo độ bền cũng như độ phủ màu của nước sơn

 Trường hợp 3: Sử dụng sơn kém chất lượng

Như các bạn đã biết, tình trạng sơn giả, sơn kém chất lượng trêm thị trường hiện nay rất phức tạp. Dịch vụ sơn nhà trọn gói là khoán gọn cho thợ thi công cả vật tư vì thế rất nhiều đội thợ "dởm" hám lợi đã nhân cơ hội này sử dụng sơn rẻ tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn.

Các bạn còn nhớ các yếu tố ảnh hưởng tới giá của dịch vụ sơn nhà trọn gói mà chúng tôi đã đề cập tới bên trên chứ. Đó chính là yếu tố về loại sơn sử dụng. Vậy nên, nếu họ sử dụng sơn giả, sơn kém chất lượng có giá thành thấp hơn sơn chính hãng thì giá dịch vụ sơn nhà trọn gói của họ cũng có thể giảm bớt đi một phần đáng kể.

Tư vấn lựa chọn sơn Jotun giải đáp thắc mắc cho các gia chủ - Sonjotunhanoi.vn

Trường Phát Khánh Hòa - nói không với sản phẩm sơn kẽm chất lượng

Giờ thì bạn biết mình cần làm gì rồi đúng không? Cho dù là lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói nhưng bạn vẫn cần kiềm soát nguồn vật tư của đội thợ thi công sẽ sử dụng. Hãy đặt ra những câu hỏi như: "Bạn mua sơn ở đâu để sơn nhà cho tôi?"

Khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Trường Phát Khánh Hòa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Bởi vì, Trường Phát Khánh Hòa là một trong những đơn vị phân phối sơn chính hãng uy tín nhất tại Nha Trang hiện nay.

>>>>> Ngạc nhiên trước vẻ đẹp của công trình lên tầng cho ngôi nhà cấp 4 tại Nha Trang sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ !!!

"MUA SƠN TỔNG KHO - KHỎI LO HÀNG GIẢ"

 • Sơn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng

 • Cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm

 • Hơn thế, tại Trường Phát Khánh Hòa bạn có thể lựa chọn rất nhiều nhãn sản phẩm yêu thích. Bởi vì chúng tôi biết, có gia đình tin tưởng vào độ bền của sơn Dulux, nhưng có gia đình lại yêu thích màu sơn của Mykolor, nhắc tới chống thấm bạn lại yên tâm lựa chọn CT11A Kova,... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng.

 Trường hợp 4: Pha sơn thiếu kinh nghiệm

Theo khuyến cáo của nhiều nhà sản xuất có thể pha tối đa 10% nước sạch vào sơn để thi công, với màu đậm chỉ nên pha tối đa 5%. Tuy nhiên thay vì pha sơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì thợ sơn đã cố tình pha loãng hơn để thể tích sơn tăng lên nhằm mục đích sơn được số diện tích nhiều hơn.

Tìm hiểu về máy pha màu sơn Jotun có gì đặc biệt - Sơn Ong Thợ

Chúng tôi có máy pha màu sơn chuẩn - đạt chất lượng màu lên đến 99%

Nhiều khi thợ tay nghề kém có thể sử dụng nước không sạch, nước bể để pha sơn nữa. Điều này dẫn tới tình trạng hỏng sơn do nước nhiễm chì, nhiễm kiềm nhưng thợ vẫn cố tình sơn lên tường. Hậu quả sau này dành cho ngôi nhà của bạn là sự phấn hóa, loang màu và dễ dàng bay màu. Vì thế hãy chú ý thêm cả quá trình pha sơn của thợ, các bạn nhé.

 Trường hợp 5: Các đơn vị báo giá sơn trọn gói chung chung chứ không hề rõ ràng

 • Ví dụ như báo giá sơn Jotun. Phải nói rõ ràng là sơn Jotun Majestic (bóng), sơn Jotun Essen (bán bóng) hoặc sơn Jotun JotaPlast (mịn). Thậm chí có nhiều nhà thầu thi công báo giá cho khách hàng là sơn bóng nhưng lại thi công sơn mịn cho khách hàng —> Vấn đề vẫn là kiểm soát được nguồn vật tư sơn.

 • Vậy nên, khi tham khảo báo giá sơn nhà trọn gói tại bất cứ đơn vị nào, hãy lưu ý trao đổi rõ ràng về loại sơn sẽ được sử dụng để thi công cho ngôi nhà của bạn nhé. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới giá sơn nhà trọn gói.

Tóm lại, có rất nhiều thủ thuật để giảm giá dịch vụ sơn nhà trọn gói. Và chúng đều gây bất lợi và ảnh hưởng tới chất lượng công trình của bạn.

Chúng tôi biết ban lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói vì bận rộn không có thời gian kiểm soát công trình.

Thế nhưng, để có một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công của đội thợ sơn, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng của mình rằng:

 •  Kiểm soát nguồn vật tư ngay từ ban đầu

 • Nghiệm thu công trình sau mỗi bước thi công

 •  Chỉ chấp nhận bàn giao khi đội thợ sơn đã thực hiện đầy đủ các bước của một quy trình sơn nhà đạt chuẩn

 • Với những đơn vị báo giá sơn nhà trọn gói "QUÁ RẺ" hãy coi chừng!

 • Hãy lựa chọn những gì tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì đó là tổ ấm gia đình, nơi bạn gắn bó hằng ngày.

z4848240752532 ae3ae43b3cf2290da01eb7cd9d4da18f

Hợp đồng luôn được thể hiện rõ ràng từ công việc đến chủng loại sơn

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của Trường Phát Khánh Hòa, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất:

 •  Đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức sẽ giúp bạn định hướng nên chọn loại sơn gì

 •  Tổng kho sơn chỉ cung cấp sơn chính hãng

 • Tuân thủ đầy đủ các bước, điều kiện tiêu chuẩn của một quy trình thi công sơn nước

 • Ký xác nhận bàn giao sau mỗi bước thi công

Liên hệ ngay: Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (Mr Trường Chúng tôi xin gửi tới khách hàng chi tiết bảng báo giá sơn nhà tại Nha Trang trọn gói tốt nhất thị trường.

>>>>> Có thể bạn cần: Công Ty Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín Giá Rẻ Tại Cam Ranh

Bạn Đang Có  Nhu Cầu Sơn Nhà Mới Hoặc Sơn Lại Nhà Cũ Đã Xuống Cấp ?

Tuy nhiên:

 •  Bạn là người vô cùng bận rộn, vì công việc và gia đình đã chiếm hầu hết quỹ thời gian.

 • Bạn là người không am hiểu những kiến thức về sơn hay những kỹ thuật thi công sơn.

 • Và... bạn được người thân, bạn bè, các kỹ sư xây dựng tư vấn và khuyên lựa chọn giải pháp sơn nhà trọn gói.

Thế nhưng bạn chỉ là một người tiêu dùng đơn thuần. Dĩ nhiên bạn luôn mong muốn tìm được một dịch vụ sơn nhà trọn gói hoàn hảo:

 • Đội thợ thi công chuyên nghiệp

 • Sơn chính hãng

 • Giá thi công trọn gói hợp lý.

z5245705253660 643aa802b3bda09a7348c1b7e838fb61

Trường Phát Khánh Hòa - Công ty thi công sơn nước chuyên nghiệp tại Nha Trang

Là một đơn vị chuyên phân phối sơn chính hãng và cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, Trường Phát Khánh Hòa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất hiện nay:

1. Sơn Mykolor (Trọn gói: vật liệu sơn + nhân công)

Chủng loại sơn Đơn giá(vnđ)/m2 Số lớp sơn
1/ Sơn Mykolor bóng cao cấp 90.000  đ 2 lớp màu
2/ Sơn Mykolor mịn cao cấp 80.000 đ 2 lớp màu

 

2. Sơn Dulux (Trọn gói: vật liệu sơn + nhân công)

Chủng loại sơn Đơn giá(vnđ)/m2 Số lớp sơn
1/ Sơn Dulux bóng cao cấp 90.000 đ 2 lớp màu
2/ Sơn Dulux lau chùi hiệu quả 80.000  đ 2 lớp màu
3/ Sơn Maxilite 70.000 đ 2 lớp màu

 

3. Sơn KoVa (Trọn gói: vật liệu + nhân công)

Chủng loại sơn Đơn giá(vnđ)/m2 Số lớp sơn
1/ Sơn Kova bóng cao cấp 90.000 đ 2 lớp màu
2/ Sơn Kova bán bóng cao cấp 85.000 đ 2 lớp màu
3/ Sơn Kova bán bóng thường 80.000 đ 2 lớp màu

 

4. Sơn Jotun (Trọn gói: vật liệu + nhân công)

Chủng loại sơn Đơn giá(vnđ)/m2 Số lớp sơn
1/ Sơn Jotun bóng cao cấp 90.000 đ 2 lớp màu
2/ Sơn Jotun mịn cao cấp 80.000 đ 2 lớp màu

Khách hàng Lưu Ý:

 • Bảng báo giá sơn nhà trọn gói này được áp dụng với công trình sơn mới >100m2 diện tích cần sơn.

 • Với công trình có diện tích cần sơn <100m2 chúng tôi sẽ căn lượng vật tư và báo tổng tiền.

Ngoài ra, giá sơn tường trọn gói vào dịp cuối năm cũng có xu hướng tăng cao hơn bởi vì thời điểm này nhu cầu sơn sửa nhà tăng mạnh đột biến, cùng với sự khan hiếm của đội ngũ thi công sơn.

Chính vì vậy, vào thời điểm cuối năm mức giá sơn nhà sẽ cao hơn so với ngày thường đôi chút. Chúng tôi mong quý khách hàng hết sức thông cảm!

Báo Giá Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói Là Gì ?

Giá sơn tường nhà trọn gói là báo giá bao gồm giá nhân công sơn bả + vật tư thi công (sơn, dụng cụ thi công) của nhà cung cấp dịch vụ thi công đặt ra dành cho chủ nhà. Trên thực tế, giá thi công sơn nhà trọn gói không đồng nhất. Chẳng hạn chọn vật tư cao cấp dĩ nhiên giá sơn trọn gói + giá vật tư cao sẽ có một mức báo giá cao hơn so với lựa chọn sơn thuộc phân khúc thấp hơn.

Báo giá sơn nhà trọn gói trên thị trường chung hiện nay thường dao động từ 35.000 - 70.000đ/m2 tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn sử dụng sơn bóng cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn sơn mịn, mức giá chênh lệch từ 5 - 15.000 đồng/m2

 • Nếu bả tường thì giá thi công sẽ cao hơn giá sơn trực tiếp không bả. Bởi vì bả tường sẽ mất rất nhiều công sức nhất là công đoạn xả bả và phải đợi lớp bả tường khô mới có thể tiến hành thi công các bước tiếp theo. Mức giá chênh lệch từ 5 - 10.000đồng/m2

z5259932722591 65bda6682ddb53619b13cf6e0467c22e

Bả bột matic - chà bột - lăn sơn lót + phủ, 3 công đoạn chính để hoàn thiện thi công sơn nước

 • Giá thi công tường chống thấm ngoài trời cũng có phần đắt hơn, báo giá trọn gói: 50 - 55.000 đ/m2 (thi công 2 lớp chống thấm pha xi măng, vật tư sơn chống thấm Dulux WeatherShield Y65 hoặc Kova CT11A, hoặc một thương hiệu sơn khác.)

 • Giá sơn bả trần thạch cao cũng có phần khá cao vì kỹ thuật thi công khó, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, mức giá sơn bả trần thạch cao trọn gói dao động từ 65.000 - 70.000 đ/m2 với hệ thống 2 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp phủ.

Ngoài ra, giá sơn tường trọn gói còn khác nhau bởi sơn trong nhà và ngoài nhà. Vì giá sơn ngoài trời thường cao hơn, thi công khó hơn.

Chưa kể nhiều trường hợp thợ thi công còn phải đu dây trên những công trình cao và nguy hiểm.Hay có những công trình sở hữu các bề mặt ố mốc, nhiều phào chỉ, góc cạnh khó thi công, khó xác định m2 mà lại không trôi việc.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói

Ở phần trên Trường Phát Khánh Hòa đã phân tích một số trường hợp để mọi người thấy được sự chệnh lệch về giá của dịch vụ sơn nhà trọn gói. Về cơ bản, giá sơn nhà trọn gói có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Loại sơn sử dụng

 • Diện tích cần sơn

 • Biện pháp thi công

 • Số lớp sơn thi công

z5259932728573 a349da9fbe267a450202e2f1545ccff0

Sơn càng dày thì độ phủ màu càng cao đồng thời giá thành cũng sẽ tăng

Ngoài ra, dịch vụ sơn nhà trọn gói còn phụ thuộc vào:

Địa điểm của công trình: Các công trình cần sơn nhà tại Ninh Hòa, Cam Lâm... cần tìm thợ sơn nhà tại Nha Trang giá rẻ hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Nha trang, đừng quên liên hệ với đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của Trường Phát Khánh Hòa nhé! Còn đối với các công trình lân cận như Vạn Giã, Cam Ranh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh...... hoặc xa Nha Trang, một lần nữa mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng vì giá sơn nhà trọn gói có thể sẽ kèm thêm một số giá phụ trợ như chi phí đi lại, chi phí vận chuyển nguyên vật liệu.

Tính thẩm mỹ của công trình: Thông thường ở những công trình dân dụng chỉ yêu cầu mức độ thẩm mỹ ở mức cơ bản. Vì thế quá trình thi công cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với những công trình biệt thự, những văn phòng kiến trúc cổ điển thường đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Vì thế sẽ đòi hỏi thợ sơn phải tỉ mỉ và khéo léo hơn.

Các Ưu Điểm Của Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói

Ngày nay, dịch vụ sơn nhà trọn gói thường là sự lựa chọn của những khách hàng thông thái. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thì họ chưa thật sự hiểu được những ưu điểm của dịch vụ sơn tường trọn gói mang lại. Dưới đây Trường Phát Khánh Hòa sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề.

Sơn nhà nhanh chóng tiết kiệm thời gian

 • Khi bạn làm việc với các đơn vị sơn nhà trọn gói thì họ thường là các đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sau khi nghe bạn trình bày vấn đề cũng như mong muốn của mình thì đội ngũ thiết kế, thi công sẽ biết họ cần phải làm gì để đáp ứng được các vấn đề của bạn. Chính vì vậy mà bạn không mất quá nhiều thời gian để trình bày, giải thích,…

 • Hơn nữa với việc sơn nhà trọn gói. Bạn không phải chạy đôn chạy đáo chỗ nọ chỗ kia để tìm mua vật tư sơn, rồi lại đi tìm đơn vị thi công. Trường hợp này, sản phẩm làm ra chưa chắc đã như bạn mong muốn vì bạn không phải là người thiết kế và hơn nữa sản phẩm sơn bạn mua chưa chắc đã thích hợp với căn nhà. Chưa nói đến trường hợp bạn không am hiểu thì rất dễ mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng.

Vì vậy dịch vụ sơn nhà trọn gói này đặc biệt thích hợp với những khách hàng vô cùng bận rộn với công việc, gia đình và những người không am hiểu nhiều về sơn nhà.

Thợ sơn nhà giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

 • Với dịch vụ sơn nhà trọn gói thì thường công trình của bạn đều được thực hiện bởi thợ sơn giỏi, tay nghề cứng, kinh nghiệm lâu năm.

 • Những người thợ thi công này đều rất tâm huyết với nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nghiêm túc, có khả năng xử lý nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công sơn nhà.

Mời các bạn cùng theo dõi video để thấy được sản phẩm do Trường Phát Khánh Hòa thực hiện:

Với dịch vụ này thì bạn không cần phải lo lắng từ các công việc thu gom vệ sinh, di chuyển đồ đạc trước và sau khi sơn. Vì vậy, khi cần sơn hay sửa nhà thì việc của bạn là liên hệ với các công ty có dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín và không cần lo lắng gì cả bởi tất cả đã có đơn vị này lo hết rồi!

Tất cả những điều này sẽ là cơ sở cho một công trình hoàn thiện nhất. 

Chất lượng công trình được bảo đảm, thời gian bảo hành dài hạn

Thông thường, các đơn vị sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp thường có chế độ bảo hành dài hạn cho công trình sau thi công. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Họ sẽ có mặt khi công trình của bạn xảy ra bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng an tâm về chất lượng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Một điều tôi có thể chắc chắn khi bạn chọn lựa dịch vụ sơn nhà trọn gói chính là có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Tại sao lại như vậy?

 • Với dịch vụ này khách hàng có thể chủ động quản lý được chi phí của mình. Không giống như bạn tự mua vật tư sơn, chưa kể là trong thi công còn xảy ra tình trạng thừa thiếu vật tư vì bạn không thể tính chính xác được lượng sơn cần sử dụng.

 • Hơn nữa dịch vụ này thường là chuyên nghiệp, mang đến cho công trình của bạn với chất lượng tốt nhất và bền vững với thời gian. Vì thế bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí cho quá trình nâng tu sửa, sơn lại.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Của Trường Phát Khánh Hòa

 • Ở trên tôi đã phân tích về những ưu điểm của dịch vụ sơn nhà trọn gói và báo giá thi công trọn gói chi tiết. Giúp cho bạn hiểu thêm về dịch vụ sơn nhà đang rất phổ biến hiện nay. Từ đó làm căn cứ để lựa chọn những đơn vị phù hợp.

 • Và vấn đề ở đây là với thị trường đang có rất nhiều các dịch vụ sơn nhà trọn gói đến từ các công ty khác nhau thì khách hàng nên chọn đơn vị nào mới là phù hợp nhất ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn nhà, Trường Phát Khánh Hòa rất tự hào chia sẻ đến quý khách hàng tiêu chí 3 không của dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín được khách hàng tin tưởng và chọn lựa như sau:

Không cắt bớt giai đoạn

Một quy trình sơn nhà đạt chuẩn bao gồm những công đoạn thi công: Đánh giấy ráp/mài tường -> Bả matit -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2. Tại Trường Phát Khánh Hòa chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các bước thi công, không nhảy cóc hay bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào. Đồng thời quá trình thi công với tác phong nghiêm túc, chuẩn chỉnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Không rút bớt vật tư

Với một quy trình thi công chuẩn chỉnh, Trường Phát Khánh Hòa thực hiện thi công các lớp sơn một cách hoàn hảo và đầy đủ. Không có chuyện lăn sơn mỏng, lăn sơn 1 lớp dày thay cho 2 lớp mỏng, pha loãng để rút bớt sơn của khách hàng.

Không sử dụng vật tư kém chất lượng

Chúng tôi hiểu rằng một quy trình thi công đạt chuẩn đi kèm với vật tư chính hãng mới có thể khiến cho công trình đạt được sự hoàn hảo cao nhất. Tại Trường Phát Khánh Hòa khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì bên cạnh một đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp thì chúng tôi còn là hệ thống cung cấp sơn chính hãng toàn quốc.

Nhà phân phối sơn jotun Bình Dương chính hãng 【 ANSAKO】Trường Phát Khánh Hòa - cam kết luôn dùng sơn chính hãng cho quý khách hàng

 • Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng”, vì thế những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói đều là các sản phẩm sơn chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng.

 • Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của đội ngũ thi công sơn từ những công đoạn nhỏ nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng cho công trình trước và sau thi công. Điều này giúp cho khách hàng của Trường Phát Khánh Hòa có thể dọn vào ở luôn mà không cần phải tự mình vệ sinh dọn dẹp rất tốn thời gian công sức, và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

 • Thêm nữa, khi chọn dịch vụ của Trường Phát Khánh Hòa bạn sẽ được báo giá sơn nhà chi tiết và minh bạch trong mọi khoản dịch vụ để bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh.

Bên cạnh dịch vụ sơn nhà trọn gói hàng đầu thì chúng tôi còn cung cấp nhân công sơn nước để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị sơn nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Trường Phát Khánh Hòa để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi không nhận là số 1 nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho công trình của bạn.

TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA – “Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng”

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (Mr Trường)

Cty: 233/18 Cầu Dứa Phú Nông - Xuân Lạc - Vĩnh Ngọc - Nha Trang - Khánh Hoà

Nhà riêng: tổ 7 Lư Cấm - Ngọc Hiệp - Nha Trang - Khánh Hoà

Website: truongphatkhanhhoa.com

Email: vunhattruong686@gmail.com

Fanpage: Xem tại đây