Trường Phát Khánh Hòa xin chào!
TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

Giải pháp tối tưu cho ngôi nhà của bạn

 • CÔNG TY THHH XÂY DỰNG

  TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

  CHUYÊN: TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG, SỬA CHỮA VÀ LÀM MỚI NHÀ Ở, VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NHÀ XƯỞNG,... NHẬN SAN LẤP, NÂNG CẤP MẶT BẰNG VÀ BÊ TÔNG TRỌN GÓI, CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TẠI NHA TRANG - KHU VỰC MIỀN TRUNG

  ĐỊA CHỈ: TỔ 6 XUÂN LẠC 1, XÃ VĨNH NGỌC, TP NHA TRANG
  ĐT : 090.5951.881 - 094.6640.686

Dola Solar

CÔNG TY SAN LẤP MẶT BẰNG CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Chủ nhật - 24/03/2024 01:35
Trường Vũ Nhật

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA - Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” để làm sứ mệnh và song hành cùng quý khách hàng qua những công trình theo thời gian, Trường Phát Khánh Hòa tự tin là công ty san lấp mặt bằng chuyên nghiệp - trọn gói giá rẻ tại Nha Trang – uy tín nhất Tỉnh Khánh Hòa.

Tìm Hiểu Về Các Vấn Đề Thi Công San Lấp Mặt Bằng

Công việc san lấp mặt bằng trong xây dựng khiến cho bề mặt nền bằng phẳng toàn bộ để tạo điều kiện cho giai đoạn xây dựng. Đối với những lồi lõm trên mặt đất sẽ được giải quyết. Vậy quy trình gồm những gì và chi phí san lấp mặt bằng tại đà nẵng  khoảng bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé.

Công ty san lấp mặt bằng chuyên nghiệp - trọn gói giá rẻ tại Nha Trang

>>>>> Tìm hiểu thêm:

San Lấp Mặt Bằng Là Gì ?

San lấp mặt bằng là gì? San lấp mặt bằng là thi công san phẳng nền đất khu vực sẽ thi công công trình nhà hay mặt bằng quy hoặc nào đó. Mặt bằng đó có thể trước đó là ao hồ, hay mảnh đất đá lồi lõm nhiều tạp chất. Nhiệm vụ của thợ xây dựng là lái máy ủi đất chỗ cao đổ ra chỗ trũng, tổng thể bằng phẳng bề mặt đất.

Mọi công việc được thực hiện theo chỉ đạo của chủ thầu, các loại đất phải cân đối để đổ bằng, các vật khác, rác thải thì gắp gọn lại chỗ khác. Công tác san lấp bao gồm việc đào đất lên, chuyển đất sang các vị trí khác nhau và đắp đất vào vị trí cần thiết.

z5281855124563 b426f2beb3f32ac7823b1c4f27dc3b14

Công Ty san lấp mặt bằng chuyên nghiệp - trọn gói tại Nha Trang

Nếu thi công khu vực mà thiếu đất đắp vào nhiều vì gia chủ phải cho liên hệ trước địa chỉ cung cấp đất để sử dụng kịp thời. Chọn loại phù hợp khi đắp thì chắc chắn, tránh trường hợp sụt lại khiến cho bề mặt lồi lõm thêm lần nữa. Như vậy, mất thời gian thi công nhiều lần.

Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (Mr Trường) Công ty san lấp mặt bằng chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ tại Nha Trang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

Có 2 phương thức san lấp mặt bằng được thợ xây dựng sử dụng chủ yếu, đó là bằng máy bơm cát và bằng xe cơ giới. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp.

San lấp bằng máy bơm cát thì sẽ dùng cho những công trình có những hạng mục nằm ở vị trí nhỏ hẹp mà xe to không vào được. Phương án này thi công sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật của việc làm.

San lấp mặt bằng bằng cát tại Nha Trang

San lấp bằng xe cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe xúc tùy vào đặc điểm của từng công trình. Phương pháp này áp dụng đối với công trình có đường rộng để xe ra vào và hạng mục ở địa hình thoáng, thoải mái cho xe xoay chuyển.

Hiện nay người ta san lấp nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Quan trọng là gia chủ có tìm đúng địa chỉ công ty xây dựng với trang thiết bị, máy móc hiện đại và nhân công tay nghề cao, chăm chỉ làm việc hay không. Thời gian san lấp diễn ra trong vài ngày, phải xong thì các bước thi công khác mới thực hiện được.

>>>>> Xem Thêm: Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Ở Khu Đô Thị Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang

San Lấp Mặt Bằng Giá Rẻ Tại Nha Trang

San lấp mặt bằng giá rẻ thực hiện theo điều kiện khống chế thì không cần để ý quá nhiều đến lượng đất có mặt tại công trường. San lấp theo yêu cầu về một lượng đất cụ thể thì phải có chỗ tập hợp đất trước, để công việc nhanh chóng và thuận tiện.

z5219437103174 b201c876ecb1b328532465f32d39d61f

Đất san lấp cần phải được tính toán cẩn thận để tránh thừa thiếu quá nhiều

Đương nhiên trước khi nhận san lấp thì chủ thầu và thợ phải khảo sát và kiểm tra công trình. Như vậy thì mới lên được kế hoạch làm việc cụ thể và ước chừng được những thứ cần phải chuẩn bị. Công việc tính toán khối lượng đất, cát san lấp cần phải được tính toán cẩn thận để tránh thừa thiếu quá nhiều sẽ làm gián đoạn việc.

>>>>> Tham Khảo Thêm: Sửa Chữa Nhà Phố Biệt Thự Tại Nha Trang

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng này yêu cầu những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao về xây dựng. Gia chủ nếu chưa am hiểu cao về xây dựng  thì cần được tư vấn bởi thầu xây dựng. Có nhiều nguyên liệu cần cho san lấp như đất, cát, xà bần san lấp mặt bằng, bạn nên tham khảo lựa chọn.

Các kỹ sư xây dựng tính khối lượng san nền mặt bằng với phần mềm vi tính chuyên nghiệp như 3Dmax, AutoCAD. Phương pháp tính san lấp mặt bằng với khối lượng vật liệu san nền bằng công nghệ 3d Max

•    Bước 1: Tạo 1 mặt mesh chính là phần đất giao của 2 phần thiết kế và hiện trạng, phần này không đào hay đắp

•    Bước 2: Tính khối lượng đào bằng cách lấy hiệu của khối hiện trạng A trừ đi cho khối C

•    Bước 3: Tính khối lượng đắp bằng cách lấy hiệu của khối thiết kế B  trừ đi cho khối C

Trong đó: C là điểm giao của A và B, phần dư của A-C là phần cần phải đào đi, còn phần dư của  B-C thì cần phải đắp vào. Nếu như đào C=B, chỉ đắp thêm nguyên liệu thì C=A.

z4764715689591 da1803c0390b385ebd0992193aad2b9a

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng

Bạn có thể dùng phương án san lấp mặt bằng với các chức năng Create > Compound Object > boolean ở trong 3DSMax để tìm được giao các khối mesh. Có hàm tính khối lượng cụ thể như V = (h1+h2+h3)*S/3 tính toán khối lượng của từng tam giác trên mesh. Sau đó bạn cộng lại để ra khối lượng tổng của 3 khối A, B và C.

>>>>> Có Thể Bạn Cần: Công Ty Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín & Giá Rẻ Tại Cam Ranh

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng

Bạn gọi san lấp mặt bằng với mã hiệu tạm tính TT là VL, NC, MTC, bạn đã xác định được khối lượng nguyên liệu cần phải mua thì chi phí có thể ra được. Giá cát san lấp mặt bằng trên thị trường không quá cao.

Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp mặt bằng và phí thuê nhân công, máy móc. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

z4764768752492 f4c13f1c93c37169d3e7eaf41b8b9a6a

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng

Ví dụ như chủ nhà cần san lấp khoảng 1m3 đất nền với độ chặt khoảng k=0,95, giá thuê thực hiện công việc này là 90.000đ. Công thức: TT01 – San lấp mặt bằng – khối lượng có nghĩa 1m3  – VL: 80000, NC: 0, MTC: 0. Đây là trường hợp thuê san lấp trọn gói, còn nếu chỉ mua nguyên liệu thì những chi phí san lấp mặt bằng xây dựng khác bạn phải tự chi trả riêng.

*** Ngạc nhiên trước vẻ đẹp của công trình lên tầng cho ngôi nhà cấp 4 tại Nha Trang sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ !!!

Quy Trình San Lấp Mặt Bằng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Nha Trang

Các bước thực hiện san lấp mặt bằng tại Nha Trang

 • Xác định vị trí công trình thực hiện san lấp mặt bằng

 • Công Ty và nhân viên kỹ thuật nhận san lấp mặt bằng tại Nha Trang của Trường Phát Khánh Hòa khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh

z4764715719060 b29fd5caa8fb566e899b0b3acb0fe284

Công Ty chúng tôi sẽ khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh

 • Lập bản vẽ thiết kế khu vực sẽ thực hiện san lấp chi tiết

Chuẩn bị các công tác trước khi thi công san lấp mặt bằng công trình

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu tập kết vào gần khu vực sẽ thực hiện san lấp để không mất thời gian chờ đợi và di chuyển nhiều lần

 • Dựng lều khu vực bên cạnh để làm khu phục vụ cho quá trình thi công, lán trại cho thợ ở và sinh hoạt hàng ngày

 • Chuẩn bị khu vực sinh hoạt, nấu ăn, điện nước đầy đủ, hệ thống thông tin liên lạc

 • Lên phương án bảo vệ tài sản trong công trình

 • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công và vùng bên cạnh

 • Tiến hành thi công đường dẫn dắt vào bên trong khu vực thi công

z4764768938902 d338736d97b6cfff14ec056ebf70d28d

Tiến hành thi công san lấp tạo đường dẫn cho xe vào bên trong khu vực thi công

 • Trước khi thi công san lấp mặt bằng cát thì gia chủ cần phải tiến hành đồng thời nhiều công việc, trước hết là xin giấy phép xây dựng từ cơ quan chính quyền. Thông báo cho chính quyền về sẽ thực hiện xây dựng, khai báo tạm trú và vấn đề an ninh.

Tiến hành thi công san lấp mặt bằng

Bước 1: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực chuẩn bị thi công, giai đoạn này thực hiện trước bởi nếu có vật cản thì không làm được. Đối với những địa điểm ao hồ, đầm lầy thì dùng máy xúc để lấy rác bẩn lên hoặc phát quang hàng rào, vườn rậm rạp. Bốc hết rác thải cho lên xe chở đi chỗ khác để xử lý.

Bước 2: Nếu công trình của bạn được tiến hành trên ao thì phải san lấp nó bằng phẳng. Thực hiện đổ đất để đắp bờ ao, bề mặt bằng phẳng với yêu cầu kỹ thuật xây dựng so với những ngôi nhà xung quanh.z4764715451900 0c6fe8c2f5e74f705ca4fa6a7e369a40

Thực hiện thi công đổ đất san lấp tạo bề mặt bằng phẳng

Bước 3: Thợ kỹ thuật đo đạc và xác định vị trí tiến hành lắp đường đặt máy bơm cát

Bước 4: Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, các xe chờ cát sẽ tập kết ở khu vực bên cạnh và cho vào át bơm rồi di chuyển theo đường ống có sẵn. Thợ xây phải tính toán được số lượng cát chuyển vào mặt bằng. Chú ý lượng nước đi theo cát, điều chỉnh ngay nếu nó quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bằng.

Bước 5: Bước cuối cùng đó là việc điều khiển xe lu ủi toàn bộ bề mặt nền đất cho bằng phẳng. Nếu vị trí nào thiếu bị lõm thì đổ thêm cát rồi lăn lại, thao tác này còn giúp cho mặt bằng nén chặt và dễ dàng xây dựng hơn.

Trường Phát Khánh Hòa - Công Ty San Lấp Mặt Bằng Uy Tín Trọn Gói Giá Rẻ Tại Nha Trang

Tự hào là công ty san lấp mặt bằng uy tín trọn gói giá rẻ tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận. Trải qua gần hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có nhiều đóng góp to lớn trong công cuộc phát triển đô thị cơ sở hạ tầng đặc biệt là những dự án, công trình san lấp quy hoạch nhà ở cho người dân Nha Trang.

 • Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực san lấp mặt bằng có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trên toàn tỉnh Khánh Hòa.  Trường Phát Khánh Hòa đã tạo ra những dịch vụ và làm nên những sản phẩm được đánh giá tích cực từ những khách hàng.

 • Cách làm việc khoa học, linh hoạt, đúng tác phong, chúng tôi luôn hoàn thành công việc đúng thời gian quy định, nhanh chóng, an toàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chỉ trong một thời gian ngắn, không có sự sai sót, nhầm lẫn.

Trường Phát Khánh Hòa - Công Ty San Lấp Mặt Bằng Uy Tín Trọn Gói Giá Rẻ Tại Nha Trang

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, cùng với trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại, chuyên nghiệp, làm việc bằng cái tâm, trách nhiệm cao độ, các công trình của chúng tôi đều được thực hiện san lấp đúng quy trình. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm vật liệu, ngược lại chúng tôi còn đảm bảo được tiến độ cho các bạn.

TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA – “Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng”

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (Mr Trường)
Cty: 233/18 Cầu Dứa Phú Nông - Xuân Lạc - Vĩnh Ngọc - Nha Trang - Khánh Hoà
Nhà riêng: tổ 7 Lư Cấm - Ngọc Hiệp - Nha Trang - Khánh Hoà
Website: truongphatkhanhhoa.com
Email: vunhattruong686@gmail.com
Fanpage: Xem tại đây