Trường Phát Khánh Hòa xin chào!
TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

Giải pháp tối tưu cho ngôi nhà của bạn

 • CÔNG TY THHH XÂY DỰNG

  TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

  CHUYÊN: TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG, SỬA CHỮA VÀ LÀM MỚI NHÀ Ở, VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NHÀ XƯỞNG,... NHẬN SAN LẤP, NÂNG CẤP MẶT BẰNG VÀ BÊ TÔNG TRỌN GÓI, CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TẠI NHA TRANG - KHU VỰC MIỀN TRUNG

  ĐỊA CHỈ: TỔ 6 XUÂN LẠC 1, XÃ VĨNH NGỌC, TP NHA TRANG
  ĐT : 090.5951.881 - 094.6640.686

Dola Solar

DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI NHA TRANG

Thứ tư - 29/11/2023 06:30
Trường Vũ Nhật

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA - Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” để làm sứ mệnh và song hành cùng quý khách hàng qua những công trình theo thời gian, Trường Phát Khánh Hòa tự tin là nhà thầu uy tín nhất tại TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

Với nhu cầu mở rộng mặt bằng thi công xây dựng tại thành phố Nha Trang ngày càng nhiều, nhu cầu ở và kinh doanh mặt bằng cực kì quan trọng, các chủ đầu tư chấp nhận đề bù để giải tỏa mặt bằng cải tạo và xây dựng công trình mới, nắm bắt được nhu cầu từ các nhà thầu.

Trường Phát Khánh Hòa - san lấp mặt bằng mọi khu vực, mọi địa hình:

Chúng tôi -  đội ngũ san lấp mặt bằng tại Nha Trang  - Trường Phát Khánh Hòa đã và đang đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc san lấp hiện đại, tiên tiến như xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe xúc cùng với đó là bảng báo giá san lấp mặt bằng giá rẻ tại Nha Trang tiết kiệm nhất cho khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (mr Trường)‬‬ để tư vấn và nhận được đơn giá tốt nhất nhé !

Với bài viết này Trường Phát Khánh Hòa sẽ giới thiệu dịch vụ san lấp chi tiết nhất để khách hàng hiểu rõ hơn.

San lấp mặt bằng là gì?

 • Theo nguồn trích dẫn từ wikipedia - Công tác san đất, (land grading), hay còn gọi là san mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

 • San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

 • Như vậy bản thân công tác san đất là một công tác đất (earthwork), thường bao gồm các công tác đào đất (cut or excavating), vận chuyển đất (earthmoving) và đắp đất hay lấp đất (fill).

 • Trong công tác san đất, đầu tiên, đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

>>>>> Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Nha Trang - Miễn Phí Tư Vấn, Thiết Kế

Những Dịch Vụ San lấp Của Trường Phát Khánh Hòa

Có 2 phương án san lấp mặt bằng được thợ xây dựng sử dụng chủ yếu, đó là bằng máy bơm cát và bằng xe cơ giới. Mỗi phương án sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp.

San lấp bằng máy bơm cát

Thì sẽ dùng cho những công trình có những hạng mục nằm ở vị trí nhỏ hẹp mà xe to không vào được. Phương án này thi công sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật của việc làm.

San lấp bằng xe cơ giới

z4914002765227 14dc96711ef7e33bc9eb1e2c9285836b

Như xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe xúc tùy vào đặc điểm của từng công trình. Phương án này áp dụng đối với công trình có đường rộng để xe ra vào và hạng mục ở địa hình thoáng, thoải mái cho xe xoay chuyển.

 • Hiện nay người ta san lấp nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Quan trọng là gia chủ có tìm đúng địa chỉ công ty san lấp uy tín với trang thiết bị, máy móc hiện đại và nhân công tay nghề cao, chăm chỉ làm việc hay không.

 • Thời gian san lấp diễn ra trong vài ngày, phải xong thì các bước thi công khác mới thực hiện được. San lấp mặt bằng giá rẻ thực hiện theo điều kiện khống chế thì không cần để ý quá nhiều đến lượng đất có mặt tại công trường. San lấp theo yêu cầu về một lượng đất cụ thể thì phải có chỗ tập hợp đất trước, để công việc nhanh chóng và thuận tiện.

 • Đương nhiên trước khi nhận san lấp thì chủ thầu và thợ phải khảo sát và kiểm tra công trình. Như vậy thì mới lên được kế hoạch làm việc cụ thể và ước chừng được những thứ cần phải chuẩn bị. Công việc tính toán khối lượng đất, cát san lấp cần phải được tính toán cẩn thận để tránh thừa thiếu quá nhiều sẽ làm gián đoạn việc.

>>>>> Có thể bạn cần: Ngạc nhiên trước vẻ đẹp của công trình Lên tầng cho ngôi nhà cấp 4 tại Nha Trang sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ !!!

Cách Tính Khối Lượng Vật Liệu San Lấp

 • Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng này yêu cầu những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao về xây dựng. Gia chủ nếu chưa am hiểu về xây dựng thì cần được tư vấn bởi thầu xây dựng. Có nhiều nguyên liệu cần cho san lấp như đất, cát, xà bần san lấp mặt bằng, bạn nên tham khảo lựa chọn.

  z4764715868162 b14b345004bad423e98063e55d23d056

 • Các kỹ sư xây dựng tính khối lượng san nền mặt bằng với phần mềm vi tính chuyên nghiệp như 3Dmax, AutoCAD. Phương pháp tính san lấp mặt bằng với khối lượng vật liệu san nền bằng công nghệ 3d Max

 • Cách đơn giản nhất là ta lấy chiều dài x chiều rộng x với chiều cao, từ đó sẽ ra tổng khối lượng(m3) vật liệu cần san lấp (ví dụ: bạn chọn vật liệu xà bần, đất núi, đá mi hay đá cấp phối - tùy theo nhu cầu và địa hình của nên đất)

Cách Tính Chi Phí San Lấp Mặt Bằng

 • Giá cát san lấp mặt bằng trên thị trường không quá cao. Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp mặt bằng và phí thuê nhân công, máy móc.

 • Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

   

  Ví dụ:  thể tích khu đất là (dài 20m x rộng 20 x cao,sâu 2,5 m = 1.000m3) => vậy khối lượng cần san lấp là 1.000m3, và chọn vật liệu san lấp là đất núi với đơn giá 90.000/m3, như vậy ta có cách tính như sau:

  1.000m3 (đất núi) x 90.000 vnđ = 90.000.000

 • Đây là trường hợp thuê san lấp trọn gói, còn nếu chỉ mua nguyên liệu thì những chi phí san lấp mặt bằng xây dựng khác bạn phải tự chi trả riêng.

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm: Sửa Nhà Tắm Nhà Vệ Sinh Nha Trang

Quy Trình San Lấp Mặt Bằng Của Trường Phát Khánh Hòa

Các bước thực hiện san lấp mặt bằng:

 • Xác định vị trí công trình thực hiện san lấp mặt bằng

  z4764715689591 da1803c0390b385ebd0992193aad2b9a

 • Chủ thầu và nhân viên kỹ thuật nhận san lấp mặt bằng khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh

 • Lập bản vẽ thiết kế khu vực sẽ thực hiện san lấp chi tiết

 • Chuẩn bị các công tác trước khi thi công san lấp mặt bằng công trình

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu tập kết vào gần khu vực sẽ thực hiện san lấp để không mất thời gian chờ đợi và di chuyển nhiều lần

 • Dựng lều khu vực bên cạnh để làm khu phục vụ cho quá trình thi công, lán trại cho thợ ở và sinh hoạt hàng ngày

 • Chuẩn bị khu vực sinh hoạt, nấu ăn, điện nước đầy đủ, hệ thống thông tin liên lạc

 • Lên phương án bảo vệ tài sản trong công trình

 • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công và vùng bên cạnh

 • Tiến hành thi công đường dẫn dắt vào bên trong khu vực thi công

 • Trước khi thi công san lấp mặt bằng cát thì gia chủ cần phải tiến hành đồng thời nhiều công việc, trước hết là xin giấy phép xây dựng từ cơ quan chính quyền. Thông báo cho chính quyền về sẽ thực hiện xây dựng, khai báo tạm trú và vấn đề an ninh.

Tiến hành thi công san lấp mặt bằng.

 • Bước 1: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực chuẩn bị thi công, giai đoạn này thực hiện trước bởi nếu có vật cản thì không làm được. Đối với những địa điểm ao hồ, đầm lầy thì dùng máy xúc để lấy rác bẩn lên hoặc phát quang hàng rào, vườn rậm rạp. Bốc hết rác thải cho lên xe chở đi chỗ khác để xử lý.

 • Bước 2: Nếu công trình của bạn được tiến hành trên ao thì phải san lấp nó bằng phẳng. Thực hiện đổ đất để đắp bờ ao, bề mặt bằng phẳng với yêu cầu kỹ thuật xây dựng so với những ngôi nhà xung quanh.

 • Bước 3: Thợ kỹ thuật đo đạc và xác định vị trí tiến hành lắp đường đặt máy bơm cát

 • Bước 4: Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, các xe chờ cát sẽ tập kết ở khu vực bên cạnh và cho vào át bơm rồi di chuyển theo đường ống có sẵn. Thợ xây phải tính toán được số lượng cát chuyển vào mặt bằng. Chú ý lượng nước đi theo cát, điều chỉnh ngay nếu nó quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bằng.

 • Bước 5: Bước cuối cùng đó là việc điều khiển xe lu ủi toàn bộ bề mặt nền đất cho bằng phẳng. Nếu vị trí nào thiếu bị lõm thì đổ thêm cát rồi lăn lại, thao tác này còn giúp cho mặt bằng nén chặt và dễ dàng xây dựng hơn.

Bản vẽ san lấp mặt bằng

 • Bản vẽ san lấp mặt bằng cần san lấp rất quan trọng, đặc biệt đối với những công trình có quy mô lớn. Chủ nhà và chủ thầu ký kết hợp đồng san lấp mặt bằng. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn thực hiện công việc này chi tiết, gia chủ sẽ xem xét bản vẽ và nêu ý kiến về những điểm còn thiếu để bổ sung. Nếu bản vẽ hoàn thiện ổn thì sẽ lấy làm mẫu để thợ thi công theo.

 • Bản vẽ sẽ thể hiện cụ thể những hạng mục, vị trí và dụng cụ cùng tỷ lệ các nguyên vật liệu, kích thước công trình cụ thể. Bạn biết đấy, nếu không có bản vẽ thì có thể việc thi công diễn ra ướm chừng dễ xảy ra sai sót. Mọi vấn đề sai sót trong xây dựng sẽ rất mất thời gian và công sức khắc phục

 • Đồng thời nếu không nhận ra những thiếu sót đó có thể thợ vẫn thi công như bình thường mà chất lượng của bề mặt không đạt chuẩn. Như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu công trình xây dựng về sau, sẽ không chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Đơn vị chuyên san lấp mặt bằng tại Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp

 • Nếu bạn quan tâm tới bảng giá thi công việc san lấp mặt bằng cụ thể thì có thể đi tham khảo ở các đơn vị khác nhau. Mỗi công ty chuyên san lấp mặt bằng sẽ có số liệu và mức giá cụ thể cho từng công việc để bạn tham khảo chọn lựa dịch vụ phù hợp. Thuê dịch vụ trọn gói của công ty san lấp mặt bằng có nhiều ưu điểm mà bạn có thể nên cân nhắc kỹ lưỡng.

 • Đầu tiên bạn phải biết được giá của nguyên vật liệu trên thị trường là bán bao nhiêu theo khối lượng cụ thể. Dự tính được với diện tích và công việc san lấp mặt bằng nhà mình thì mất khoảng bao nhiêu nguyên vật liệu. Gia chủ cần phải chuẩn bị những trang thiết bị gì, thuê nhân công ở đâu, giá thể nào và thuê xe?

 • Nếu bạn chọn lựa dịch vụ riêng lẻ thì rõ ràng phải nắm rõ được những công việc cần phải thực hiện trong quá trình thi công san lấp. Nếu có thiếu sót thì dễ gây chậm trễ cho quá trình, thậm chí mất công sửa chữa lại nhiều lần. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ để chọn phương án san lấp mặt bằng giá rẻ tại Nha Trang phù hợp và tiện lợi nhất.

 • Đơn giá san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 100.000 – 150.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT, bạn có thể nhẩm tỉnh dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình.

z4914002807717 de64bd95fb35c69e856c263808083b12

Cát tạp hiện nay giá thành rẻ, nên được chủ nhà lựa chọn rất nhiều

 • Đơn giá san lấp mặt bằng khu công nghiệp thường sẽ được chủ thầu và thợ kỹ thuật đo đạc hiện trạng và tính toán cụ thể. Đó là công trình lớn, yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ cao, hơn nữa tùy vào từng địa thế khu vực mà điều chỉnh giá có thể cao hơn.

 • Nếu bạn đang phân vân không biết tìm kiếm công ty nào cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng ở Khánh Hòa uy tín thì hãy đến Công ty xây dựng san lấp Trường Phát Khánh Hòa nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc những công trình lớn nhỏ khắp nơi.

 • Nhân công luôn có sẵn và bất cứ lúc nào cũng có thể phục vụ yêu cầu của quý khách. Bảng giá san lấp mặt bằng trọn gói dịch vụ phải chăng, vừa túi tiền của đại đa số người dân trong khu vực. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với công trình lớn về báo giá san lấp mặt bằng nên bạn yên tâm sử dụng.

 • Công ty có đầy đủ các loại xe cơ giới, máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình thi công hoàn thành đúng thời hạn. Thực hiện những công việc khó và yêu cầu kỹ thuật cao đều được đảm bảo. Những loại xe như xe tải, xe lu, xe xúc, xe ben đều là loại tối tân, mới và tiên tiến.

Công ty Trường Phát Khánh Hòa tự hào là đơn vị chuyên thi công xây dựng uy tín trên thị trường, được người dân tin tưởng. Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã phục vụ rất nhiều công trình không xảy ra sai sót và ngày càng giữ được sự yêu mến của khách hàng.

TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA – “Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng”
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (mr Trường)
Cty: 233/18 Cầu Dứa Phú Nông - Xuân Lạc - Vĩnh Ngọc - Nha Trang - Khánh Hoà
Nhà riêng: tổ 7 Lư Cấm - Ngọc Hiệp - Nha Trang - Khánh Hoà
Website: truongphatkhanhhoa.com
Email: vunhattruong686@gmail.com
Fanpage: Xem tại đây