Trường Phát Khánh Hòa xin chào!
TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

Giải pháp tối tưu cho ngôi nhà của bạn

 • CÔNG TY THHH XÂY DỰNG

  TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA

  CHUYÊN: TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG, SỬA CHỮA VÀ LÀM MỚI NHÀ Ở, VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NHÀ XƯỞNG,... NHẬN SAN LẤP, NÂNG CẤP MẶT BẰNG VÀ BÊ TÔNG TRỌN GÓI, CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TẠI NHA TRANG - KHU VỰC MIỀN TRUNG

  ĐỊA CHỈ: TỔ 6 XUÂN LẠC 1, XÃ VĨNH NGỌC, TP NHA TRANG
  ĐT : 090.5951.881 - 094.6640.686

Dola Solar

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT TẠI NINH HOÀ

Thứ sáu - 19/01/2024 12:46
Trường Vũ Nhật

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA - Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” để làm sứ mệnh và song hành cùng quý khách hàng qua những công trình theo thời gian, Trường Phát Khánh Hòa tự tin là nhà thầu uy tín nhất tại TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

Trường Phát Khánh Hòa là công ty thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà phố, nhà ống, biệt thự có trụ sở chính tại Tp Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa và là công ty nhận được sự đánh giá tích cực của báo chí về công trình mà chúng tôi thiết kế và thi công. Cùng với đó, Trường Phát Khánh Hòa đã đồng hành với hơn 1000 khách hàng khắp các tỉnh thành trong hành trình xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô của Trường Phát Khánh Hòa là chọn sự yên tâm và tin cậy! Chúng tôi không chỉ xây dựng ngôi nhà của bạn, mà còn xây dựng niềm tin và sự hài lòng của bạn.

z5087825371278 d5e29d6349db2b9e816c5b2cb6543addXây nhà trọn gói phần thô tại Ninh Hòa

Xây nhà phần thô là những bước đệm quan trọng đầu tiên để tạo nên một ngôi nhà. Sự bền vững, chất lượng công trình như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn xây thô này. Một phần thô được xây dựng tốt, đúng kỹ thuật sẽ tạo nên bộ khung vững chắc cho ngôi nhà.

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Nha Trang - Uy Tín Chất Lượng

Tìm Hiểu Xây Dựng Nhà Phần Thô Và Nhân Công Hoàn Thiện

Xây dựng nhà phần thô là gì ?

Xây dựng nhà phần thô là 1 trong 2 giai đoạn chính quan trọng nhất của mọi công trình. Nếu công đoạn thi công hoàn thiện làm tăng giá trị ngôi nhà về tính thẩm mỹ. Thì xây dựng phần thô là cốt lõi để định hình ngôi nhà. Xây dựng kết cấu vững chắc nhằm gia tăng tuổi thọ công trình. Nói một cách chính xác hơn nó là nền móng cho mọi yếu tố của ngôi nhà.

Cần tính toán những gì khi xây dựng nhà phần thô ?

Khi xây dựng nhà phần thô bắt buộc phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Thi công đúng kỹ thuật. Một sự am hiểu về địa chất nền móng tại các khu vực. Và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi nếu quá trình xây nhà phần thô có sự cố. Gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến các công đoạn tiếp theo và chất lượng công trình sau này. Nó có thể khiến gia chủ tốn nhiều thời gian. Chi phí để sửa chữa và khắc phục những lỗi không đáng có.

z5087860379074 7cc2d1c592d0abab9537eb7801d232c2

Mô tả xây nhà phần thô tại Ninh Hòa

Như vậy, có thể khẳng định xây nhà phần thô là tiền đề cực kỳ quan trọng cho tất cả mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Cho nên, chúng ta nhất định phải nghiên cứu. Tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn công ty xây dựng uy tín để thực hiện.

Có thể bạn cần: Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Ninh Hòa - Miễn Phí 100% Thiết Kế

Nhân công hoàn thiện

Là một phần trong gói xây nhà phần thô, có nghĩa là sau khi thi công phần thô xong, chủ đầu tư sẽ cung cấp vật liệu hoàn thiện như gạch men. Sơn nước, thiết bị điện, thiết bị nước… còn công ty xây dựng sẽ cung cấp nhân công thực hiện toàn bộ công việc còn lại để hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh

 • Quý vị đã biết được xây nhà phần thô là bao gồm những gì rồi đúng không? Vậy mối quan tâm lớn nhất lúc này là gì. Đó là đơn giá xây nhà, và làm sao để có được một đơn giá hoàn chỉnh, cụ thể, chi tiết và rẻ nhất.

 • Khi tìm kiếm đơn vị xây dựng cũng như tìm hiểu giá cả chúng ta luôn muốn chọn được công ty uy tín, chất lượng. Cùng với đó là mức giá hợp lý, tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí.

Xây phần thô - Tiền nào của nấy

Tuy nhiên, quý khách hãy luôn ghi nhớ câu “tiền nào của nấy” và nó rất đúng với việc xây nhà. Khi chúng ta xây nhà với chi phí cao chắc chắc chất lượng, tính thẩm mỹ công trình sẽ tốt hơn so với nhà giá rẻ. Vì vậy, đừng bao giờ yêu cầu chất lượng công trình thật tốt nhưng chỉ muốn bỏ ra một số tiền nhỏ.
z5031698542782 86af369cfe429235d24b2e8bbbd00c16

Trường Phát Khánh Hòa - Luôn mang đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ xây nhà phần thô đẹp - uy tín - chất lượng

Mọi người nếu muốn biết được đơn giá xây dựng phần thô tại Ninh Hòa thật ra không khó. Chúng ta chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào Google và sẽ nhận được hàng nghìn kết quả về đơn giá xây dựng phần thô. Tuy nhiên, hãy biết chọn lọc bởi thông tin hiện nay rất đa chiều. Hơn nữa, những bảng báo giá ấy chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng yêu cầu. Vì vậy, mọi người không nên quá tin tưởng vào các báo giá xây dựng phần thô ấy.

Bài viết liên quan: Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phần Thô Tại Nha Trang

Lời khuyên của Trường Phát Khánh Hòa:

 • Lời khuyên dành cho mọi người nếu muốn nhận đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh nhất hãy liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng. Bạn hãy đưa ra những yêu cầu, mong muốn của mình về ngôi nhà cần xây chắc chắn sẽ nhận được đơn giá phù hợp nhất.

 • Hiện nay, nếu quý khách hàng liên hệ với Công ty Xây Dựng Trường Phát Khánh Hòa nhất định sẽ được báo giá xây thô nhanh chóng. Chúng tôi không chắc chắn đó là đơn giá rẻ nhất nhưng cam đoan 100% đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh cũng như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Báo Giá Xây Dựng Nhà Phần Thô Chuẩn Nhất Tại Ninh Hòa

Sau đây là bảng báo giá xây nhà phần thô tại Ninh Hòa, chuẩn nhất của chúng tôi:

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ CẤP 4:
chỉ từ 2.800.000vnđ - 3.000.000vnđ/ m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI:
chỉ từ 3.300.000vnđ - 3.500.000vnđ/ m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ BIỆT THỰ PHỐ:
chỉ từ 3.400.000vnđ - 3.600.000vnđ/ m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI
chỉ từ 3.500.000vnđ - 3.700.000vnđ/ m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN:
chỉ từ 3.600.000vnđ - 3.800.000vnđ/ m2

z5087878188311 a26eecc11776a1b40c1429b6ff5e490d

Báo giá xây dựng phần thô chuẩn nhất tại Ninh Hòa của Trường Phát Khánh Hòa

Đơn giá xây dựng phần thô trên áp dụng cho những công trình nào ?

 • Công trình >60m2 xây dựng

 • Công trình có tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng

 • Công trình có lộ giới lớn hơn 5m (phù hợp cho xe chở vật liệu xây dựng)

Đơn giá có thể tăng giảm tùy thuộc vào yêu cầu về chủng loại nguyên liệu vật tư cũng như trang thiết bị mà quý khách yêu cầu. Vì vậy hãy liên hệ vào số Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (Mr Trường) để nhận được đơn giá cụ thể và chính xác nhất về đơn giá xây nhà trọn gói phần thô tại Ninh Hòa

Tham khảo thêm: Xây Nhà Trọn Gói Cam Ranh - Cam Kết 100% Chất Lượng

Những Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Tới Chi Phí Thi Công ?

Kiến trúc thiết kế tổng thể

 • Dĩ nhiên, những công trình lớn, hay biệt thự có kiến trúc phức tạp sẽ có chi phí thi công phần thô cao hơn các công trình cấp 4. Nhà phố hiện đại.

 • Điều kiện thi công: Vị trí công trình có dễ thi công hay không, xe chở vật liệu xây dựng có thể ra vào thoải mái hay không?. Việc thi công chịu ảnh hưởng như thế nào từ nhà dân xung quanh?. Điều kiện thời tiết có thuận lợi hay không? Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà.

Chất lượng vật liệu xây dựng

 • Thông thường, các gói giá của Trường Phát Khánh Hòa luôn bao hàm các thương hiệu cung cấp VLXD tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động thay đổi nguồn VLXD mới, thì mức chi phí sẽ thay đổi tăng hoặc giảm tùy tình hình giá cả trên thị trường.

Cách tính diện tích của mỗi nhà thầu

 • Mỗi một công ty sẽ có một cách tính diện tích xây dựng khác nhau. Chẳng hạn, ở Trường Phát Khánh Hòa sẽ là: Các tầng, tum tính 100% diện tích, Sân thượng tính 30% – 50% diện tích, Móng đơn tính 30% – 50% diện tích,… Cách tính này sẽ ảnh hưởng tới đơn giá thi công tính trên m2 của công trình.

Chất lượng thi công của mỗi nhà thầu

 • Nếu bạn chọn một thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy, thì chi phí thi công sẽ khác so với những đơn vị thi công nhỏ lẻ hoặc nhà thầu nhỏ hơn.

z5008262152843 750e66d2a0fdb74c2c20cc3a790af24aCông trình Trường Phát Khánh Hòa thi công luôn đạt chất lượng từ kỹ - mỹ thuật

Trường Phát Khánh Hòa Cam Kết Thực Hiện Mọi Điều Tốt Nhất

Chọn nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín đồng nghĩa với chất lượng công trình được đảm bảo, cũng như có được đơn giá xây dựng nhà thô tốt nhất. Liệu bạn đã chọn được cho mình đơn vị xây dựng uy tín chưa? Trường Phát Khánh Hòa rất tự tin năng lực chuyên môn nghề và cách tư vấn thiết kế. Quy trình làm việc khoa học hiệu quả nhất mà Quý vị nên chọn để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Mời các bạn theo dõi video để thấy được sự khác biệt:

Trường Phát Khánh Hòa được Khách Hàng đánh giá là công ty xây dựng uy tín tại Ninh Hòa. Chúng tôi cam kết 10 điều sau với khách hàng:

 • Tư vấn khách hàng tận tình để mọi người cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất

 • Thấu hiểu nhu cầu, sự lo lắng và nỗi bận tâm của khách hàng

 • Cam kết không bán thầu bất cứ công trình nào mà chúng tôi đã nhận

 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng

 • Chỉ sử dụng những vật liệu tốt, chất lượng để xây dựng công trình

 • Thực hiện giám sát công trình chặt chẽ khi thi công

 • Đảm bảo tiến độ công trình, không bớt xén vật tư xây dựng

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, chặt chẽ

 • Đơn giá xây dựng chi tiết, cụ thể và cam kết không phát sinh

 • Chế độ bảo hành lâu dài, tận tình, không trốn tránh

Với những điều này. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các Khách Hàng. Mỗi công trình xây dựng chúng tôi đều đặt tất cả sự tâm huyết để có thể mang đến sự chất lượng và niềm tin cao nhất cho quý khách.

Những Lợi Ích Khi Xây Nhà Trọn Gói Phần Thô

Dễ dàng hạch toán chi phí:

 • Việc có con số tổng quát sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính phù hợp, tránh tình trạng đủ trước, thiếu sau.

Tiết kiệm chi phí đáng kể:

 • Áp dụng gói đơn giá xây dựng phần thô tại Ninh Hòa của Trường Phát Khánh Hòa, bạn sẽ nhận được mức phí ưu đãi tốt, giúp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ trong giai đoạn thi công phần thô. Mức phí giảm như thế nào còn phụ thuộc vào những yếu tố khác về công trình và đối thoại giữa 2 bên.

z4986330102237 eea051a8f1be96d6026cb28b4db2c54dXây nhà trọn gói phần thô giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ

Có được thông tin hạng mục thi công chi tiết:

 • Đây là thông tin tốt trước giúp bạn có đánh giá kỹ càng hơn về chất lượng thi công của Trường Phát Khánh Hòa. Gói giá sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về hạng mục sẽ thi công. Nhằm tránh những sai sót không đáng có khi thực hiện.

Giảm thời gian thi công:

 • Với tính toán chi tiết và chính xác đến từ các bản thiết kế đã thực hiện trước đó. Trường Phát Khánh Hòa sẽ giảm được khá nhiều thời gian hoàn thành phần thô.

Nhận được chính sách bảo hành tốt nhất:

 • Áp dụng dịch vụ của Trường Phát Khánh Hòa, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn và tối ưu từ 3 – 5 năm.

 • Những ưu đãi khác: Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi về chi phí. Và các chương trình khuyến mại khi đồng hành cùng chúng tôi.

​​​​​​​Lý Do Nên Chọn Trường Phát Khánh Hòa

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Trường Phát Khánh Hòa là đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói phần thô tại Ninh Hòa:

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công tâm huyết và yêu nghề

– Đội ngũ kỹ sư giỏi, được trau dồi kinh nghiệm qua hàng trăm công trình khác nhau, kết hợp cùng đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, đã xây dựng nên một Trường Phát Khánh Hòa uy tín, chất lượng và giá trị.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, hàng trăm công trình nhà ở được hoàn thành, rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng,… Trường Phát Khánh Hòa xây dựng cho mình không chỉ là những công trình. Mà là niềm tin và uy tín.

Khuyến mãi thô hấp dẫn

Không chỉ cam kết mang đến những điều tốt nhất cho Khách Hàng và công trình, Trường Phát Khánh Hòa còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

z5007806675696 3068cfe94368432127be49b19b0be29d

 Chúng tôi luôn có khuyến mãi khi quý khách xây nhà trọn gói phần thô

Khuyến mãi xây dựng nhà phần thô

 •  Tư vấn và báo giá miễn phí.

 • ​​​​​​​Miễn phí chi phí thiết kế nhà và điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu.

 • Miễn phí chi phí thủ tục xin giấy phép xây dựng.

 • Bảo hành kết cấu 05 năm, phần hoàn thiện 02 năm.

z5088031168652 8393409630e4196aff6e44d8b3687691

Cam kết bảo hành 5 năm phần kết cấu - 2 năm phần hoàn thiện

 • Giá trị hợp đồng phần thô từ 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng tặng máy giặt trị giá 10 triệu đồng.

 • Giá trị hợp đồng phần thô từ 1 tỷ đồng –  1,2 tỷ đồng tặng Tivi trị giá 15 triệu đồng.

Hỗ trợ sau thời gian bảo hành

Nếu quý vị đang lo lắng về việc khi hết hạn bảo hành, các nhà thầu sẽ… quên luôn khách hàng. Thì hãy yên tâm về Trường Phát Khánh Hòa nhé. Chúng tôi muốn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Thì tại sao chúng tôi có thể bỏ qua một Khách Hàng tiềm năng như quý vị được chứ. Chất lượng công trình tốt, dịch vụ tốt thì tất nhiên quý vị sẽ tin tưởng và giao cho xây dựng những ngôi nhà tiếp theo mà chúng tôi không cần tốn một chi phí quảng cáo nào hết.

Liên hệ với Trường Phát Khánh Hòa như thế nào ?

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói phần thô uy tín số 1 tại Ninh Hòa và các tỉnh thành lân cận. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có nhiều đóng góp to lớn trong công cuộc phát triển đô thị cơ sở hạ tầng đặc biệt là nhà ở cho người dân Ninh Hòa.

Với giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại – tối giản và xanh thoáng, mang đến cho gia đình không gian tiện nghi và thoáng mát. Tính cá nhân hóa trong mỗi công trình thiết kế được thể hiện rõ nét và đúng với phong cách, công năng mà gia chủ mong muốn. Về kỹ thuật thi công xây dựng, Trường Phát Khánh Hòa không ngừng cải tiến và áp dụng 21 giải pháp thi công mới nhất và tối ưu cho công trình và phù hợp với xu thế kiến trúc, từ đó cam kết công trình luôn đạt đúng tiến độ và giống 95% bản vẽ thiết kế 3D.

TRƯỜNG PHÁT KHÁNH HÒA – “Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng”
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0946.640.686 (Zalo) – 0905.951.881 (Mr Trường)
Cty: 233/18 Cầu Dứa Phú Nông - Xuân Lạc - Vĩnh Ngọc - Nha Trang - Khánh Hoà
Nhà riêng: tổ 7 Lư Cấm - Ngọc Hiệp - Nha Trang - Khánh Hoà
Website: truongphatkhanhhoa.com
Email: vunhattruong686@gmail.com
Fanpage:  Xem tại đây